Ứng dụng Đặt chỗ Du lịch Di động NusaTrip

Ứng dụng di động: Đặt vé máy bay & khách sạn

du lịch thực hiện đơn giản , chỉ
Đặt trên điện thoại của bạn

Tải xuống trên Google Play Tải xuống trên App Store

Đặt Chuyến bay và Khách sạn giá rẻ ở Châu Á & Toàn cầu

ĐẶT VÉ MÁY BAY

Đặt vé máy bay giá rẻ từ hơn 500 hãng hàng không

Đặt & So sánh ưu đãi chuyến bay giá rẻ. Tìm tất cả các vé máy bay khuyến mãi từ tất cả các hãng hàng không lớn ở Indonesia trong nước, Đông Nam Á và tất cả các hãng hàng không quốc tế . Mua vé điện tử với ứng dụng di động NusaTrip thật dễ dàng.

Các tính năng : lựa chọn lớn nhất, tất cả các điểm đến trên thế giới, Hãng hàng không giá rẻ & dịch vụ đầy đủ, kết hợp bất kỳ hãng hàng không nào, Giá rẻ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Đặt hơn 200.000 khách sạn ở Châu Á & Toàn cầu

Đặt & So sánh giá khách sạn rẻ. Tìm tất cả các giao dịch phòng khách sạn ở tất cả các thành phố lớn , từ khách sạn bình dân đến biệt thự sang trọng.

Mua khách sạn trực tuyến với NusaTrip, số lượng lớn tài sản và giá luôn rẻ

Nhiều Tùy chọn Thanh toán

Thanh toán dễ dàng và đơn giản hơn vì Nusatrip chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán phổ biến. Chúng bao gồm Thẻ tín dụng trên toàn thế giới (Mastercard, Visa, AmericanExpress & JCB), Ngân hàng trực tuyến (BCA KlikPay và Mandiri ClickPay), ATM & Chuyển khoản ngân hàng (Mạng lưới BCA, BNI, Maybank, ATM Bersama & PRIMA kết nối hơn 90 ngân hàng tại Indonesia)

Nhận phòng dễ dàng

Giúp việc đi lại dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn lưu tất cả thông tin về chuyến đi của mình trong điện thoại (ngay cả khi ngoại tuyến). Đăng ký trực tiếp bằng vé điện tử trên màn hình của bạn hoặc tải xuống vé điện tử chuyến bay hoặc chứng từ khách sạn trên thiết bị di động của bạn.

Vé điện tử/phiếu khách sạn của bạn hiện đã được lưu và sẵn sàng để nhận phòng. Thật đơn giản, Không còn giấy!

Bạn còn chờ gì nữa?
Bắt đầu đi du lịch với chuyến đi Nusa

Tải xuống trên App Store