Các câu hỏi thường gặp

Q: Mua hàng trên NusaTrip.com có ​​an toàn không?

A : NusaTrip là một công ty đại lý du lịch được cấp phép đầy đủ với sự công nhận của IATA. NusaTrip giúp hàng triệu du khách đặt vé máy bay và khách sạn đến hơn 180 quốc gia trên thế giới. Đối với đặt chỗ giải trí hoặc công tác, bạn nhận được hỗ trợ 24/7 và quyền truy cập vào một công cụ du lịch tinh vi để tìm mức giá rẻ trên khắp thế giới.

Q: Làm thế nào để hủy đặt chỗ chuyến bay?

A : Nếu bạn cần hủy đặt chỗ chuyến bay, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com. Tùy thuộc vào chính sách hủy được nêu trong hành trình, bạn có thể phải trả phí hủy. Việc thay đổi và hủy bỏ phải tuân theo các quy định về giá vé mà bạn đã mua. Trước tiên, chúng tôi sẽ xem xét các điều kiện giá vé, vì một số vé về bản chất là không được hoàn lại.

Q: Làm thế nào để thay đổi đặt chỗ chuyến bay?

A : Trước khi phê duyệt đặt chỗ chuyến bay của bạn, bạn nên kiểm tra lại xem ngày khởi hành và ngày đến có phù hợp không để tránh xảy ra bất kỳ sai sót nào. Sau khi thanh toán đã được xác nhận và hành trình xuất hiện trên màn hình, không có cơ hội thay đổi đặt chỗ trực tuyến. Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với việc đặt vé máy bay, vui lòng gọi cho Nusatrip.com (Ngoài ra, bạn có thể gọi trực tiếp cho văn phòng địa phương của hãng hàng không). Đối với các sửa đổi, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng sẵn có vào ngày và chuyến bay bạn muốn đi, và nếu cần xác nhận lại/xuất lại vé. Bạn có thể phải chịu phí chênh lệch giá vé và lệ phí của các hãng hàng không. Đối với trường hợp xuất lại vé, vé mới xuất sẽ là vé điện tử.

Q: Làm thế nào để thay đổi hoặc hủy đặt phòng khách sạn?

A : Trước khi chấp thuận đặt phòng khách sạn, bạn nên kiểm tra lại xem ngày nhận phòng và khách sạn có chính xác không, để tránh xảy ra sai sót, đồng thời nhớ kiểm tra chính sách hủy đặt phòng mà khách sạn áp dụng. Sau khi thanh toán đã được xác nhận, để thay đổi đặt chỗ trực tuyến, vui lòng liên hệ với Nusatrip.com. Tùy thuộc vào chính sách hủy được nêu trong hành trình, bạn có thể phải trả phí hủy. Lưu ý rằng Nusatrip không thay đổi bất kỳ khoản phí hủy nào, nhưng khách sạn thì có thể.

Q: Tôi có cần xác nhận đặt vé máy bay không?

A : Sau khi chuyến bay của bạn được đặt, không cần phải xác nhận lại. Khi quá trình đặt chỗ hoàn tất, một email có chi tiết đặt chỗ đã xác nhận sẽ được gửi đi, trong đó có thông tin cần thiết để làm thủ tục cho chuyến bay. Hành trình đã đặt có thể được xem trực tuyến bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi tới Đặt chỗ của tôi. Nếu không nhận được xác nhận, vui lòng liên hệ với Nusatrip.com.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xác nhận lại thời gian khởi hành và nhà ga của chuyến bay ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành. Điều này nhằm đảm bảo rằng bạn biết về lịch trình hiện tại của mình vì các hãng hàng không đôi khi thay đổi số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành/đến cũng như nhà ga. Xác nhận lại được thực hiện bằng cách gọi trực tiếp cho các hãng hàng không.

Q: Đặt phòng bị hủy sẽ được hoàn trả hoặc tính phí?

A : Vui lòng đọc kỹ "Chính sách hủy" ở cuối hành trình để xem các điều khoản và điều kiện về hoàn tiền và phí hủy. Việc hoàn tiền sẽ được xử lý theo chính sách của hãng hàng không/khách sạn trong đó phương thức, thủ tục và thời gian thanh toán dựa trên thủ tục và quy định của từng hãng hàng không/khách sạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi cho bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com.

Q: Làm thế nào để tôi nhận được Thẻ lên máy bay?

A : Thẻ lên máy bay của bạn sẽ được hãng hàng không cấp khi bạn làm thủ tục cho chuyến bay trực tuyến hoặc tại sân bay. Bạn cũng có thể làm thủ tục trực tuyến, tối đa 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành và in thẻ lên máy bay. Để làm thủ tục trực tuyến, bạn sẽ cần mã xác nhận của hãng hàng không, có sẵn trong hành trình của bạn. Bạn có thể nhận thẻ lên máy bay tại quầy làm thủ tục khi đến sân bay.

Q: Làm thế nào để tôi biết đặt phòng của tôi đã thành công?

A : Khi thanh toán được xác nhận và quá trình đặt vé hoàn tất, hành trình sẽ được hiển thị trên trang web với tất cả thông tin đặt vé, bao gồm cả mã hành trình cần thiết cho mục đích nhận phòng. Một email cảm ơn sẽ được gửi đến email của bạn, tiếp theo là một email khác với tất cả các chi tiết về hành trình của bạn. Nếu bạn không nhận được email, vui lòng gọi cho nusatrip.com.

Q: Phải làm gì nếu xảy ra lỗi khi đặt chỗ chuyến bay?

A : Trong quá trình thanh toán, xác nhận rằng bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của giá vé. Trước khi mua, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã xem xét cẩn thận: Thông tin hành khách (tên), Chi tiết hành trình (ngày, đến/từ sân bay), Chính sách, quy tắc và hạn chế của giá vé. Để biết chi tiết về cách hủy đặt chỗ chuyến bay, xem phần "Làm thế nào để hủy đặt chỗ chuyến bay?". Nếu bạn chỉ nhận ra lỗi sau khi nhận được xác nhận, vui lòng liên hệ với nhóm khách hàng của chúng tôi để xem bạn có những lựa chọn nào.

Q: Các hạn chế và lệ phí về hành lý/hành lý xách tay là gì?

A : Chính sách hành lý khác nhau tùy theo hãng hàng không và theo loại hạng ghế. Một số hãng hàng không có thể cung cấp hạn mức hành lý miễn phí, những hãng khác có thể tính thêm phí đối với hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Phí hành lý không được bao gồm trong chi phí chuyến đi của bạn và bạn sẽ được hãng vận chuyển của bạn tính trực tiếp khi nhận phòng.

Q: Phải làm gì nếu tôi lỡ chuyến bay?

A : Nếu lỡ chuyến bay, hãy mang theo thẻ lên máy bay, vé hoặc xác nhận đặt chỗ đến quầy vé máy bay tại sân bay để yêu cầu hỗ trợ. Một số hãng hàng không có thể đặt bạn ở chế độ chờ cho chuyến bay có sẵn tiếp theo.

Q: Làm cách nào để đặt phòng theo nhóm cho một khách sạn cho hơn 9 (chín) phòng?

A : Nếu bạn muốn đặt phòng khách sạn cho hơn 9 (chín) phòng, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com.

Q: Làm cách nào để đặt chỗ theo nhóm cho chuyến bay cho hơn 7 (bảy) người lớn?

A : Nếu bạn muốn đặt chỗ chuyến bay cho hơn 7 (bảy) người lớn, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com.

Q: Nếu tôi rời khách sạn sớm một ngày, tôi có bị tính phí cho toàn bộ thời gian lưu trú không?

A : Nếu bạn cần trả phòng sớm hơn dự định, vui lòng liên hệ trực tiếp với khách sạn để xác nhận xem họ có sẵn sàng hoàn tiền cho đêm ở thêm của bạn hay không. Các chính sách thay đổi và hủy đặt phòng sẽ được áp dụng và khách sạn có thể tính phí thay đổi hoặc hủy bỏ một phần đặt phòng. Nusatrip sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào.

Q: Phải làm gì nếu tôi viết sai tên hoặc dữ liệu cá nhân khác?

A : Trước khi phê duyệt đặt chỗ chuyến bay của bạn, bạn nên kiểm tra lại xem dữ liệu bạn đã nhập có chính xác không. Bạn có thể ngăn ngừa những sai lầm trong tương lai bằng cách chỉ cần đăng nhập vào Nusatrip.com và hoàn thành hồ sơ cá nhân của mình, hồ sơ này sẽ tự động nhập thông tin cá nhân của bạn mỗi khi bạn đặt chỗ. Sau khi thanh toán đã được xác nhận và hành trình xuất hiện, không thể thay đổi đặt chỗ trực tuyến. Hầu hết các hãng hàng không không cho phép thay đổi tên sau khi vé được bán. Để được hỗ trợ, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com.

Q: Làm thế nào để đặt phòng cho người khác?

A : Bạn có thể đặt chỗ cho người khác bằng cách nhập tên khách vào phần thông tin khách. Nếu tên của khách được bao gồm trong hồ sơ của bạn, bạn chỉ cần chọn tên của họ từ danh sách thả xuống xuất hiện. Đảm bảo sử dụng một trong các giải pháp thanh toán ngân hàng của chúng tôi.

Q: Có chính sách hủy hoặc thay đổi từ Nusatrip.com không?

A : Nusatrip.com không tính phí hủy hoặc thay đổi, tuy nhiên, một số hãng hàng không hoặc khách sạn có thể có chính sách liên quan đến phí hủy hoặc thay đổi. Vui lòng đọc kỹ "Chính sách hủy bỏ" được nêu trong hành trình của bạn để xem những khoản phí nào sẽ phát sinh.

Q: Làm cách nào để tôi nâng hạng chuyến bay hoặc chọn sắp xếp chỗ ngồi?

A : Để nâng cấp chỗ ngồi của bạn lên hạng nhất, hạng thương gia hoặc hạng phổ thông cao cấp hoặc để chọn sắp xếp chỗ ngồi, vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng hàng không. Chuẩn bị sẵn thông tin đặt chỗ và chuyến bay của bạn trước khi bạn gọi. Xin lưu ý rằng ghế được nâng cấp và lựa chọn chỗ ngồi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và thường có giá cao hơn so với bay ở hạng phổ thông. Một số hãng hàng không cung cấp lựa chọn chỗ ngồi khi làm thủ tục.

Q: Tôi có thể chuyển nhượng vé máy bay của mình cho người khác không?

A : Vé máy bay không thể chuyển nhượng cho hành khách khác. Nếu bạn phải hủy chuyến bay của mình, vui lòng tham khảo các chính sách thay đổi và hủy vé của bạn trong hành trình. Hầu hết các vé máy bay đều không được hoàn lại và hầu hết các hãng hàng không áp dụng phí thay đổi hoặc hủy vé.

Q: Tôi cần làm thủ tục gì cho chuyến bay của mình?

A : Đối với du lịch trong nước, hãy in lịch trình của bạn ra và mang theo khi đến sân bay. Hành trình bay sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn làm thủ tục. Ngoài hành trình bay, bạn còn phải xuất trình CMND hoặc hộ chiếu cá nhân (đối với các chuyến bay quốc tế). Một số hãng hàng không cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, vì vậy bạn in thẻ lên máy bay của mình tối đa 24 giờ trước khi chuyến bay của bạn khởi hành.

Q: Tôi có thể thêm một hành khách khác vào đặt chỗ chuyến bay của mình không?

A : Để thêm một người vào đặt chỗ chuyến bay của bạn, bạn cần tạo một đặt chỗ mới và hành trình mới. Bạn có thể thêm những khách du lịch khác vào tài khoản Nusatrip.com của mình trong phần Đặt chỗ của tôi. Trong tab Danh bạ của tôi, nhấp vào nút Thêm liên hệ để thêm chi tiết liên hệ mới của khách du lịch.

Q: Hãng hàng không hủy chuyến bay của tôi. Tôi nên làm gì?

A : Nếu vì lý do nào đó, chuyến bay đã đặt của bạn bị hủy, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho bạn về những thay đổi qua email hoặc điện thoại trước khi khởi hành. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn thay đổi chuyến bay sang tùy chọn muộn hơn hoặc hủy chuyến bay và được hoàn tiền đầy đủ.

Q: Tôi có thể đưa ra yêu cầu đặc biệt khi đặt phòng khách sạn không?

A : Có, Nusatrip.com sẽ sẵn lòng chuyển các yêu cầu đặc biệt đến khách sạn của bạn, nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đảm bảo các yêu cầu đó và chúng có thể phát sinh thêm phí. Để nhập yêu cầu đặc biệt, sau khi chọn khách sạn và loại phòng, tại mục Thông tin khách sạn, bạn nhấn nút Yêu cầu đặc biệt rồi nhập yêu cầu của bạn vào phần Ghi chú cho không gian Khách sạn đưa ra.

Q: Tại sao tôi nên đăng nhập Nusatrip bằng Facebook?

A : Đăng nhập vào Nusatrip.com bằng tài khoản Facebook của bạn sẽ kết nối hai tài khoản. Bằng cách này, bạn ở lại, bạn không cần tạo mật khẩu mới cho nusatrip, tài khoản facebook của bạn sẽ được sử dụng để phát hiện tên tài khoản của bạn

Q: Tôi có bị tính phí một đêm nếu tôi bỏ lỡ đặt phòng hoặc đến muộn không?

A : Nếu bạn bỏ lỡ đặt phòng hoặc đến trễ, bạn có thể bị khách sạn tính phí phạt, tùy thuộc vào chính sách hủy đặt phòng của họ được nêu trong hành trình của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bạn không thông báo cho khách sạn về việc đến trễ, đặt phòng của bạn có thể bị hủy bỏ. Trong trường hợp này, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Nusatrip.com không thể giúp được gì vì khách có trách nhiệm liên hệ với khách sạn liên quan đến việc nhận phòng trễ.

Q: Địa chỉ email cho tài khoản Nusatrip.com của tôi có thay đổi khi tôi kết nối và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình không?

A : Không, địa chỉ bạn sử dụng cho tài khoản Nusatrip.com của mình không thay đổi khi bạn kết nối tài khoản Nusatrip.com với tài khoản Facebook của mình, ngay cả khi địa chỉ email Facebook khác.

Q: Thông tin Nusatrip.com của tôi có được đăng trên Facebook khi tôi đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình không?

A : Không. Đăng nhập vào Nusatrip.com bằng tài khoản Facebook của bạn không chia sẻ thông tin hoặc hoạt động Nusatrip.com của bạn trên Facebook.

Q: Làm cách nào để biết thông tin Thẻ tín dụng của tôi an toàn khi đặt phòng với Nusatrip.com?

A : Tất cả các giao dịch thanh toán được thực hiện bằng cách sử dụng mức mã hóa cao nhất. Nusatrip không lưu trữ bất kỳ số thẻ tín dụng nào. Tất cả các giao dịch bằng thẻ tín dụng tại Nusatrip.com đều sử dụng Bảo mật 3-D làm biện pháp bảo vệ an ninh bổ sung cho tất cả các khoản thanh toán (nếu ngân hàng của bạn đã kích hoạt tính năng này).

Q: Tôi có thể thêm phòng vào đặt phòng khách sạn của mình không?

A : Cách tốt nhất để thêm phòng bổ sung sau khi hành trình đã được ban hành là đặt lại khách sạn đã được xác nhận và thực hiện đặt phòng mới cho cùng ngày đi. Nusatrip.com không cung cấp tùy chọn thêm phòng sau khi hành trình đã được phát hành.

Q: Mất bao lâu để xử lý khoản tiền hoàn lại của tôi?

A : Quy trình hoàn tiền thông thường cho các hãng hàng không và/hoặc khách sạn có thể mất tới 3 (ba) tháng. Sau khi nhận được tiền từ các hãng hàng không và/hoặc khách sạn tương ứng, Nusatrip sẽ giải quyết khoản hoàn trả cho khách hàng trong vòng 30 (ba mươi) ngày.

Q: Làm cách nào để chọn khách sạn theo ngân sách cố định hoặc xếp hạng sao ưa thích của tôi?

A : Sau khi chọn điểm đến của mình, bạn có thể chọn phạm vi giá của các khách sạn bằng cách trượt các tab của Giá phòng, dưới tiêu đề Lọc khách sạn. Bạn cũng có thể chọn xếp hạng sao của các khách sạn bằng cách trượt các tab trong Bộ lọc Khách sạn Xếp hạng Sao.