Cách đặt phòng khách sạn trên Nusatrip.com

Cách tìm kiếm khách sạn

 1. Tìm khách sạn

  Bắt đầu tìm kiếm khách sạn của bạn bằng cách nhập điểm đến mong muốn và chọn ngày nhận phòng và ngày trả phòng.

 2. Chọn khách sạn

  Chọn số phòng bạn cần và nếu có bất kỳ trẻ em nào, hãy nhập tuổi của chúng.

 3. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

  Tìm khách sạn bạn thích và nhấp vào Đặt ngay.

 4. Điền dữ liệu khách

  Nhập thông tin chi tiết về khách và nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, vui lòng nhấp vào "Yêu cầu đặc biệt (Tùy chọn)".

 5. Thanh toán

  Ba loại thanh toán mà bạn có thể chọn: Giải pháp ngân hàng trực tuyến (đối với một số ngân hàng nhất định), ATM/Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Chọn phương thức thanh toán bạn muốn và tiếp tục quá trình.

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, bạn sẽ nhận được email xác nhận đặt phòng khách sạn và mã đặt phòng, voucher khách sạn.

Thông tin bạn cần chú ý:

 • Số phòng và số người sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm khách sạn và giá phòng. Giá phòng 1 người có thể rẻ hơn giá phòng 2 người.
 • Đối với Yêu cầu Đặc biệt, yêu cầu của bạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có khi nhận phòng và hoàn toàn tùy thuộc vào chính sách cũng như quyết định của khách sạn. Bạn cần kiểm tra với khách sạn liên quan khi nhận phòng hoặc xác nhận trước.
Mặt sau

Danh sách kết quả tìm kiếm khách sạn

Sau khi tìm kiếm hoàn tất, bây giờ bạn có thể lọc và chọn khách sạn nơi bạn muốn ở.

Giá hiển thị là giá phòng rẻ nhất mỗi đêm tại khách sạn đó. Giá bao gồm tất cả các loại thuế.

Để giúp bạn chọn đúng khách sạn, bạn có thể sử dụng một số tính năng để thu hẹp kết quả hoặc xác định vị trí khách sạn hoàn hảo :

 • Xếp hạng sao khách sạn
 • giá phòng
 • Vị trí phụ hoặc khu vực của thị trấn
 • Vị trí trên bản đồ
 • Tên khách sạn
 • Loại hình khách sạn: khách sạn, biệt thự, căn hộ,….

Trên đầu danh sách các khách sạn, bạn sẽ tìm thấy một quán bar (Như trong hình). Tại đây bạn có thể chọn sắp xếp danh sách theo giá phòng, hạng sao theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần.

Ở bên trái của trang, bạn sẽ tìm thấy bộ chọn bộ lọc. Bạn có thể chọn phạm vi giá hoặc xếp hạng sao của khách sạn bằng cách trượt tab bên trái hoặc bên phải trong cả hai trường.

Nếu bạn biết tên khách sạn mình đang tìm kiếm, chỉ cần nhập tên đó vào hộp tìm kiếm "Tên khách sạn" và nhấp vào Đi!.

Bạn cũng có thể lọc lựa chọn khách sạn của mình theo Loại khách sạn. Như trước đây, hãy nhấp để đánh dấu vào lựa chọn của bạn để bao gồm hoặc bỏ chọn để loại trừ lựa chọn của bạn.

Bạn có thể lọc thêm tìm kiếm của mình bằng cách chọn những khu vực bạn muốn bao gồm hoặc loại trừ khỏi tìm kiếm của mình (Ví dụ ở đây là Bali). Các vị trí khu vực có dấu kiểm trên đó sẽ được hiển thị, trong khi các vị trí khu vực không được đánh dấu sẽ không hiển thị. Để chọn hoặc bỏ chọn một vị trí khu vực, chỉ cần nhấp vào hộp bên cạnh tên. Nếu bạn đang tìm kiếm chỉ một khu vực (giả sử là Ubud), hãy nhấp vào tên vị trí trên cùng để bỏ chọn tất cả rồi chọn vị trí phụ mà bạn muốn.

Để giúp bạn tìm thấy khách sạn đã chọn và khoảng cách của nó với các điểm đến mà bạn muốn mạo hiểm, tính năng bản đồ luôn sẵn sàng. Chỉ cần nhấp vào nó và một bản đồ bật lên lớn hơn sẽ xuất hiện mà bạn có thể phóng to và thu nhỏ cũng như cuộn xung quanh.

Bất cứ lúc nào nếu bạn muốn loại bỏ các bộ lọc mà bạn đã chọn có thể hủy bỏ tất cả các bộ lọc ở trên cùng của cột bộ lọc.

Nếu bạn muốn thay đổi ngày hoặc số lượng phòng bạn muốn đặt, bạn không cần phải quay lại trang trước.

Tất cả bạn phải làm là bấm vào biến đổi (ở góc trên cùng bên phải của trang). Tiếp theo, một menu sẽ xuất hiện (như trong hình).

Tại đây, bạn có thể tự do thực hiện các thay đổi đối với tìm kiếm trước đó của mình. Nhấn vào tìm kiếm nút khi hoàn tất.

Mặt sau

Lựa chọn khách sạn xong, tiếp theo là gì?

Để giúp bạn chọn đúng khách sạn, bạn có thể sử dụng một số tính năng để thu hẹp kết quả hoặc xác định vị trí khách sạn hoàn hảo :

Trên trang chi tiết về khách sạn, bạn sẽ tìm thấy danh sách giá phòng hiện có, mô tả về khách sạn, thông tin về vị trí của khách sạn và tìm hiểu về những tiện nghi mà khách sạn cung cấp. Ngoài ra trên trang này còn có hình ảnh của khách sạn và cơ sở vật chất của khách sạn, cùng với bản đồ để hiển thị vị trí của khách sạn.

Tại mục Phòng & Giá, bạn có thể xem chi tiết hơn về từng giá phòng bằng cách bấm vào "xem chi tiết". Nó sẽ hiển thị các tiện nghi của phòng, một số nhận xét về giá và một liên kết để xem chính sách hủy của giá phòng đó.

Nhấn vào của lựa chọn phòng mong muốn của bạn để tiếp tục với quá trình đặt phòng Khách sạn. Nếu bạn muốn xem một khách sạn khác, bạn luôn có thể sử dụng nút quay lại hoặc nhấp vào "Quay lại tìm kiếm"

Mặt sau

Nhập chi tiết khách và thanh toán

Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ được đưa đến một trang mới. Tại đây, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của khách lưu trú trong khách sạn cũng như chọn phương thức thanh toán để hoàn tất quy trình đặt phòng khách sạn.

Trong phần "Thông tin khách sạn", bạn sẽ được cung cấp thông tin đặt phòng khách sạn của mình. Thông tin hiển thị cho biết số lượng phòng đã đặt, loại phòng yêu cầu, thời gian lưu trú, giá phòng mỗi đêm cho từng phòng và tổng giá phải trả.

*Nếu du khách có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào muốn yêu cầu khách sạn, hãy nhấp vào nút cái nút.

Bạn có thể chọn phòng Hút thuốc hoặc Không hút thuốc hoặc thời gian nhận phòng dự kiến ​​của mình bằng cách nhấp vào lựa chọn. Trong phần Ghi chú cho khách sạn: vui lòng nhập bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà bạn muốn thêm vào. Xin lưu ý rằng yêu cầu không thể được đảm bảo và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm nhận phòng. Bạn sẽ cần kiểm tra với khách sạn tại thời điểm nhận phòng hoặc xác nhận trước.

Trong phần "Thông tin khách", hãy chọn tiêu đề của bạn, nhập họ và tên của bạn, sau đó chọn Quốc gia bạn cấp hộ chiếu.

* Để giúp việc nhập dữ liệu cá nhân dễ dàng và nhanh chóng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản với Nusatrip. Bằng cách này, chúng tôi có thể lưu trữ các chi tiết cá nhân và tên của những người bạn đi cùng, sau đó bạn chỉ cần chọn tên của họ trong danh sách và không phải nhập lại. Nếu bạn chưa đăng nhập. bạn có thể nhấp vào văn bản ở trên cùng bên phải.

"Liên hệ chính của chuyến đi" là nơi bạn nhập dữ liệu cá nhân của cá nhân thực hiện đặt chỗ như tiêu đề, tên, họ, email, số điện thoại di động và chọn quốc tịch của bạn. Email sẽ được sử dụng để gửi các tài liệu du lịch. Số điện thoại di động sẽ được sử dụng trong trường hợp Nusatrip cần liên hệ với bạn về việc sắp xếp chuyến đi của bạn.

Trong khi nhập thông tin chi tiết của mình, bạn cũng có thể tạo một tài khoản với Nusatrip. Nó là tùy chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem lại các chuyến đi của mình trong "đặt chỗ của tôi" và sử dụng lại các chi tiết liên hệ cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Bạn có thể tạo mật khẩu (đăng nhập bằng email của mình) hoặc liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Nusatrip của bạn : theo cách này, bạn cần tạo một mật khẩu mới.

Phương thức thanh toán

Có ba phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chọn thanh toán bằng Giải pháp Ngân hàng Trực tuyến (đối với các ngân hàng được hỗ trợ), ATM/Chuyển khoản ngân hàng (đối với các ngân hàng được hỗ trợ) hoặc thẻ tín dụng. Chọn phương thức thanh toán thích hợp bằng cách nhấp vào tab trước khi tiếp tục quy trình.

Tìm hiểu thêm về cách thanh toán trên Nusatrip . Trước khi nhấp vào , hãy nhớ đánh dấu vào ô cho biết rằng bạn chấp thuận các điều khoản bán hàng và hiểu chính sách hủy đặt phòng của khách sạn.

Mặt sau

xác nhận thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, một trang mới sẽ xuất hiện cho biết việc đặt phòng khách sạn của bạn đã thành công. Bạn sẽ thấy thông tin liên hệ cá nhân, trạng thái thanh toán và thông tin liên quan đến đặt phòng khách sạn của mình.

*Nếu bạn đang thanh toán bằng Chuyển khoản qua ATM, Trạng thái Thanh toán sẽ là ĐANG CHỜ THANH TOÁN và Số tiền Đến hạn sẽ hiển thị số tiền chưa được thanh toán. Đặt phòng sẽ không được xử lý cho đến khi thanh toán đã được chuyển. Để biết thêm thông tin, hãy xem cách thanh toán trên Nusatrip

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, bạn sẽ nhận được email từ Nusatrip xác nhận đặt phòng khách sạn của bạn cũng như mã đặt phòng và phiếu giảm giá khách sạn để bạn in.

Mặt sau