วิธีจองโรงแรมบน NusaTrip.com

วิธีค้นหาโรงแรม

 1. ค้นหาโรงแรม

  เริ่มการค้นหาโรงแรมของคุณโดยป้อนปลายทางที่คุณต้องการและเลือกวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์

 2. เลือกโรงแรม

  เลือกจำนวนห้องที่คุณต้องการ และหากมีเด็ก ให้ระบุอายุของเด็ก

 3. จองโรงแรม

  ค้นหาโรงแรมที่คุณต้องการแล้วคลิกจองเลย

 4. กรอกข้อมูลแขก

  ป้อนรายละเอียดของผู้เข้าพักและหากคุณมีคำขอพิเศษ โปรดคลิกคำขอพิเศษ (ไม่บังคับ)

 5. ชำระเงิน

  การชำระเงินสามประเภทที่คุณสามารถเลือกได้: โซลูชั่นธนาคารออนไลน์ (สำหรับบางธนาคารที่เลือก), ATM/โอนเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิต เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการและดำเนินการต่อ

หลังจากขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสิ้น คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองโรงแรมของคุณ รวมทั้งรหัสการจองและบัตรกำนัลโรงแรม

ข้อมูลที่คุณต้องให้ความสนใจ:

 • จำนวนห้องและจำนวนคนจะส่งผลต่อผลการค้นหาโรงแรมและราคาห้องพัก ราคาสำหรับหนึ่งห้องสำหรับหนึ่งคนอาจถูกกว่าราคาสำหรับหนึ่งห้องสำหรับสองคน
 • สำหรับคำขอพิเศษ คำขอของคุณขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการเมื่อเช็คอินและขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและนโยบายของโรงแรมทั้งหมด คุณต้องตรวจสอบกับโรงแรมที่เกี่ยวข้องเมื่อเช็คอินหรือยืนยันล่วงหน้า
กลับ

รายการผลการค้นหาโรงแรม

เมื่อการค้นหาเสร็จสิ้น คุณสามารถกรองและเลือกโรงแรมที่คุณต้องการเข้าพักได้แล้ว

ราคาที่แสดงเป็นราคาห้องพักที่ถูกที่สุดต่อคืนที่โรงแรมนั้นๆ ราคานี้รวมภาษีทั้งหมดแล้ว

เพื่อช่วยคุณเลือกโรงแรมที่เหมาะสม คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างเพื่อจำกัดผลการค้นหาให้แคบลงหรือค้นหาโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ:

 • ระดับดาวของโรงแรม
 • ราคาห้องพัก
 • ตำแหน่งย่อยหรือพื้นที่ของเมือง
 • ตำแหน่งบนแผนที่
 • ชื่อโรงแรม
 • ประเภทโรงแรม : โรงแรม, วิลล่า, อพาร์ทเม้นท์, ....

ด้านบนของรายชื่อโรงแรมคุณจะพบกับบาร์ (ตามภาพ) ที่นี่คุณสามารถเลือกจัดเรียงรายการตามราคาห้องพัก ระดับดาว โดยเรียงลำดับจากน้อยไปมากหรือมากไปน้อย

ทางด้านซ้ายของหน้า คุณจะพบตัวเลือกตัวกรอง คุณสามารถเลือกช่วงราคาหรือระดับดาวของโรงแรมได้โดยการเลื่อนแท็บซ้ายหรือขวาในทั้งสองช่อง

หากคุณทราบชื่อโรงแรมที่ต้องการ เพียงพิมพ์ในช่องค้นหาชื่อโรงแรม แล้วคลิก Go!

คุณยังสามารถกรองการเลือกโรงแรมของคุณตามประเภทโรงแรม เหมือนเดิม คลิกเพื่อใส่เครื่องหมายบนการเลือกของคุณเพื่อรวมหรือไม่เลือกเพื่อไม่รวมการเลือกของคุณ

คุณสามารถกรองการค้นหาของคุณเพิ่มเติมโดยเลือกพื้นที่ที่คุณต้องการรวมหรือไม่รวมในการค้นหาของคุณ (ตัวอย่างที่นี่ บาหลี) ตำแหน่งพื้นที่ที่มีเครื่องหมายถูกจะแสดงขึ้น ในขณะที่ตำแหน่งพื้นที่ที่ไม่ได้เลือกจะไม่แสดง หากต้องการเลือกหรือยกเลิกการเลือกตำแหน่งพื้นที่ ให้คลิกช่องถัดจากชื่อ หากคุณกำลังมองหาเพียงพื้นที่เดียว (เช่น อูบุด) ให้คลิกชื่อตำแหน่งบนสุดเพื่อยกเลิกการเลือกทั้งหมด จากนั้นเลือกตำแหน่งย่อยที่คุณต้องการ

เพื่อช่วยคุณค้นหาโรงแรมที่คุณเลือกและอยู่ใกล้กับจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการผจญภัย คุณสมบัติแผนที่อยู่ในมือ เพียงคลิกที่แผนที่ป๊อปอัปขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งคุณสามารถซูมเข้าและออกรวมทั้งเลื่อนไปรอบๆ

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการลบตัวกรองที่คุณเลือก คุณสามารถยกเลิกตัวกรองทั้งหมดที่ด้านบนของคอลัมน์ตัวกรอง

หากคุณต้องการเปลี่ยนวันที่หรือจำนวนห้องที่คุณต้องการจอง คุณไม่ต้องกลับไปที่หน้าที่แล้ว

สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกที่ แก้ไข ปุ่ม (ที่มุมบนขวาของหน้า) ถัดไปจะปรากฏเมนู (ตามภาพ)

ที่นี่คุณมีอิสระที่จะเปลี่ยนแปลงการค้นหาก่อนหน้าของคุณ คลิก ค้นหา ปุ่มเมื่อเสร็จสิ้น

กลับ

เลือกโรงแรมเสร็จแล้ว จะทำอะไรต่อ

เพื่อช่วยคุณเลือกโรงแรมที่เหมาะสม คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างเพื่อจำกัดผลการค้นหาให้แคบลงหรือค้นหาโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ:

ในหน้ารายละเอียดโรงแรม คุณจะพบรายการราคาห้องพักที่ว่าง คำอธิบายของโรงแรม ข้อมูลเกี่ยวกับที่ตั้งของโรงแรม และดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีให้ นอกจากนี้ในหน้านี้ยังมีรูปภาพของโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมแผนที่เพื่อแสดงที่ตั้งของโรงแรม

ในส่วนห้องพักและราคา คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาห้องพักแต่ละห้องได้โดยคลิกแสดงรายละเอียด โดยจะแสดงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ข้อสังเกตบางประการเกี่ยวกับราคา และลิงก์เพื่อดูนโยบายการยกเลิกของราคาห้องพักนั้น

คลิก ปุ่มเลือกห้องที่คุณต้องการเพื่อดำเนินการจองโรงแรมต่อไป หากต้องการดูโรงแรมอื่นๆ คุณสามารถใช้ปุ่มย้อนกลับหรือคลิกย้อนกลับเพื่อค้นหาได้เสมอ

กลับ

ป้อนแขกและรายละเอียดการชำระเงิน

หลังจากคลิกปุ่ม คุณจะเข้าสู่หน้าใหม่ ที่นี่ คุณจะต้องป้อนรายละเอียดส่วนบุคคลของแขกที่เข้าพักในโรงแรม รวมทั้งเลือกวิธีการชำระเงินของคุณเพื่อดำเนินการจองโรงแรมให้เสร็จสิ้น

ในส่วนข้อมูลโรงแรม คุณจะเห็นข้อมูลการจองโรงแรมของคุณ ข้อมูลที่แสดงจะแสดงจำนวนห้องที่จอง ประเภทห้องที่ขอ ระยะเวลาเข้าพัก อัตราค่าห้องต่อคืนสำหรับแต่ละห้อง และราคารวมที่ต้องชำระ

*หากคุณมีคำขอพิเศษใดๆ ที่คุณต้องการส่งถึงโรงแรม ให้คลิก ปุ่ม.

คุณสามารถเลือกห้องสูบบุหรี่หรือห้องปลอดบุหรี่หรือเวลาเช็คอินที่คาดไว้ได้โดยคลิกที่ตัวเลือก ในส่วนหมายเหตุถึงโรงแรม: โปรดพิมพ์คำขอพิเศษใดๆ ที่คุณต้องการเพิ่ม โปรดทราบว่าคำขอไม่สามารถรับประกันได้และขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการในขณะเช็คอิน คุณจะต้องตรวจสอบกับทางโรงแรมในเวลาเช็คอินหรือยืนยันล่วงหน้า

ในส่วนข้อมูลแขก เลือกชื่อเรื่องของคุณ พิมพ์ชื่อและนามสกุลของคุณ จากนั้นเลือกประเทศของหนังสือเดินทางของคุณ

* เพื่อให้การป้อนข้อมูลส่วนบุคคลง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เราขอแนะนำให้คุณสร้างบัญชีกับ Nusatrip วิธีนี้ทำให้เราสามารถจัดเก็บรายละเอียดส่วนบุคคลและชื่อของบุคคลที่คุณเดินทางด้วย จากนั้นคุณเพียงแค่เลือกชื่อของพวกเขาในรายการและไม่ต้องพิมพ์อีกครั้ง หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ คุณสามารถคลิก ข้อความที่ด้านบนขวา

ผู้ติดต่อหลักของทริปคือที่ที่คุณป้อนข้อมูลส่วนตัวของบุคคลที่ทำการจอง เช่น ชื่อเรื่อง ชื่อ นามสกุล อีเมล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และเลือกสัญชาติของคุณ อีเมลจะถูกใช้เพื่อส่งเอกสารการเดินทาง จะใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือในกรณีที่ Nusatrip จำเป็นต้องติดต่อคุณเกี่ยวกับการจัดเตรียมการเดินทางของคุณ

ในขณะที่คุณป้อนรายละเอียดของคุณ คุณยังสามารถสร้างบัญชีกับ Nusatrip เป็นทางเลือก แต่เราขอแนะนำให้คุณทำเช่นนั้น ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถตรวจสอบการเดินทางของคุณในการจองของฉัน และนำรายละเอียดการติดต่อกลับมาใช้สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปได้ คุณสามารถสร้างรหัสผ่าน (เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลของคุณ) หรือเชื่อมโยงบัญชี Facebook ของคุณกับบัญชี Nusatrip ของคุณ วิธีนี้คุณจะต้องสร้างรหัสผ่านใหม่

วิธีการชำระเงิน

มีวิธีการชำระเงินให้เลือกสามวิธี คุณสามารถเลือกชำระเงินด้วย Online Bank Solutions (สำหรับธนาคารที่รองรับ), ATM/โอนเงินผ่านธนาคาร (สำหรับธนาคารที่รองรับ) หรือบัตรเครดิต เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสมโดยคลิกที่แท็บก่อนดำเนินการต่อ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีชำระเงินกับ Nusatrip ก่อนคลิก อย่าลืมทำเครื่องหมายในช่องที่ระบุว่าคุณอนุมัติเงื่อนไขการขายและเข้าใจนโยบายการยกเลิกจากโรงแรม

กลับ

ยืนยันการชำระเงิน

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการชำระเงินแล้ว หน้าใหม่จะปรากฏขึ้นเพื่อแจ้งว่าการจองโรงแรมของคุณสำเร็จ คุณจะเห็นข้อมูลติดต่อส่วนบุคคล สถานะการชำระเงิน และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองโรงแรมของคุณ

*หากคุณชำระเงินโดยใช้การโอนเงินผ่านตู้ ATM สถานะการชำระเงินจะขึ้นว่า PAYMENT PENDING และจำนวนเงินที่ครบกำหนดจะแสดงจำนวนเงินที่ยังไม่ได้ชำระ การจองจะไม่ถูกดำเนินการจนกว่าจะโอนเงินเรียบร้อยแล้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ วิธีการชำระเงินกับ Nusatrip

หลังจากขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสิ้น คุณจะได้รับอีเมลจาก Nusatrip เพื่อยืนยันการจองโรงแรมของคุณ รวมทั้งรหัสการจองและเวาเชอร์โรงแรมเพื่อให้คุณสั่งพิมพ์

กลับ